We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

Banana Almond Muffins

Ingredients

  • แป้งขนมปัง
    แป้งสาลีอเนกประสงค์
    เบคกิ้งโซดา
    ผงฟู
    น้ำตาลทรายป่น
    เกลือป่น
    น้ำมันถั่วเหลือง
    ไข่ไก่
    กล้วยหอมบดละเอียด
    อัลมอนด์บด
    อัลมอนด์สไลด์ (สำหรับโรยหน้า)  

    ½



    3/4
    1 ½
    ½
    3
    250

    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ฟอง
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป

Price 3,990.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟูและเบคกิ้งโซดาร่อนรวมกัน ใส่อัลมอนด์บดเคล้า ให้เข้ากัน พักไว้
    2. นำกล้วยหอมบด น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่น คนให้เข้ากันจนน้ำตาลทรายละลายจนหมด ใส่ไข่ไก่ น้ำมันถั่วเหลือง คนให้เข้ากัน
    3. เทส่วนผสมของกล้วยหอมลงในส่วนผสมของแป้ง คนเร็ว ๆ พอเข้ากัน
    4. ตักใส่พิมพ์ถ้วยกระดาษขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 นิ้ว ประมาณ 3/4 พิมพ์ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์
    5. อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °C ใช้ไฟบนและไฟล่าง ประมาณ 10 นาที
    6. เข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง เวลา 20-25 นาที
    7. เมื่อสุกได้ที่แล้ว โรยหน้าด้วย อัลมอนด์สไลด์ และพักให้เย็น