We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ไก่ตุ๋นใบกระวาน

Ingredients

  • น่องไก่
    เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่ม) กานพลู
    ใบกระวาน
    พริกไทยเม็ดดำ
    เกลือป่น
    ผงปรุงรส  

    1
    50
    5
    10
    2
    1
    1

    กิโลกรัม
    กรัม
    ก้าน
    ใบ
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ

Howto

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-M182
    1. นำส่วนผสมทั้งหมดลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวต้ม (PORRIDGE) ระดับขีดที่ 1.5 คนให้เข้ากันปิดฝาหม้อ
    2. กดปุ่ม COOK เลือกโปรแกรม ตุ๋นอาหาร (SLOW COOK)
    3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ตักใส่ภาชนะเสิร์ฟร้อน ๆ