We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

CLASSIC FILET PORK

Ingredients

  • ส่วนผสม
    หมูสันใน ( หั่นเป็นท่อนยาว 2 นิ้ว )
    หอมหัวใหญ่ ( สับละเอียด )
    น้ำมันมะกอก
    พริกไทยดำ ( บุบหยาบ )
    ใบโรสแมรี่
    ลูกจันทร์ป่น
    เกลือป่น
    ผงปาปริก้า

    ส่วนผสม : น้ำซอส
    น้ำซุป
    แครอท
    เซอลารี่
    หอมหัวใหญ่ ( สับละเอียด )
    มะเขือเทศ
    ซอสมะเขือเทศ
    พริกไทยดำ ( บุบหยาบ )
    น้ำตาลทราย
    น้ำมันมะกอก
    เกลือป่น
    ใบกระวาน
    แป้งข้าวโพด*
    น้ำ*
    *ละลายให้เข้ากัน  


    1
    2
    2
    1
    2
    1
    1
    ½


    3
    20
    20
    20
    1
    3
    2
    2
    1
    1
    3
    3
    ¼


    กิโลกรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา


    ถ้วยตวง
    กรัม
    กรัม
    กรัม
    ลูก
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ใบ
    ช้อนโต๊ะ
    ถ้วยตวง

Products using this menu.

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-42K

เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-42K

Price 5,400.00 ฿

Product Detail

Howto

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ปรุ่น EO-42K

    วิธีทำ

    1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ใส่หมูสันในคลุกเคล้าให้เข้ากันพักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง
    2. เรียงใส่ถาด นำเข้าเตาอบใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 220˚C เวลาประมาณ 50 นาที เมื่อเวลาผ่านไป 25 นาที พลิกกลับอาหาร แล้วอบต่อจนหมดเวลา
    3. จัดใส่จานเสิร์ฟราดด้วยน้ำซอส

    วิธีทำ: น้ำซอส
    1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น แป้งข้าวโพดละลายน้ำ ลงในภาชนะนำไปตั้งไฟพอเดือด โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที
    2. กรองผ่านกระชอน ใส่แป้งข้าวโพดละลายน้ำ คนส่วนผสมให้เข้ากัน ต้มต่อจนแป้งสุก