We use cookies to personalise content and to provide you with an improved user experience. By continuing to browse this site you consent to the use of cookies. Please visit our cookie policy for further details. Privacy Policy | Cookies Policy

ไก่อบปาปริก้า

Ingredients

  • ปีกไก่กลาง
    ซอสญี่ปุ่น
    ซอสบาร์บีคิว
    ซอสพริก
    เกลือป่น
    พริกไทยป่น
    ปาปริก้า  

    600
    3
    4
    ¼
    ½
    ¼
    1

    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา

Howto

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-18K
    1. ล้างปีกไก่กลางให้สะอาด จิ้มหนังให้ทั่ว พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ
    2. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน นำปีกไก่กลางลงเคล้าให้ทั่ว
    หมักไว้ประมาณ 30 นาที
    3. นำส่วนผสมที่หมักไว้ วางเรียงในถาด นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง
    ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส
    เวลาประมาณ 20 - 25 นาที
    4. นำจัดใส่ภาชนะเสิร์ฟ