SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ
3
ถ้วยตวง
สะโพกไก่
4
ชิ้น (500 กรัม)
ตะไคร้*
1/2
ถ้วยตวง
ข่า*
10
กรัม
หอมแดง*
10
กรัม
กระเทียม*
10
กรัม
พริกแห้ง*
10
เม็ด
(*โขลกรวมกัน)
ใบมะกรูด (หั่นฝอย)
10
กรัม
ซีอิ๊วขาว
3
ช้อนโต๊ะ
น้ำมันหอย
2
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1
ช้อนชา
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM18
วิธีทำ:
1. นำสะโพกไก่และส่วนผสมทั้งหมด (ยกเว้นข้าวหอมมะลิ) หมักรวมกันประมาณ 3 ชั่วโมง เรียงไก่ในกระแกรงนึ่ง
2. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวสวย ระดับขีด 3 วางตะแกรงนึ่งลงในหม้อใน ปิดฝาหม้อ
3. กดปุ่ม ข้าวสวย (PLAIN RICE)
4. เมื่อข้าวสุก ไฟเปลี่ยนไปสภาวะอุ่น ตักไก่จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมข้าวสวย
เมนูนี้ ได้เลือกเนื้อไก่ ส่วนที่เป็นสะโพกไก่ เนื่องจากเนื้อจะนุ่ม ชุ่ม ไม่แห้งหรือกระด้างเกินไป เมื่อนึ่งสุกแล้ว
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House