ทำจาก เตาแม่เหล็กไฟฟ้าชาร์ป CY-101
1. นำส่วนผสมชิ้นหมูเบอร์เกอร์ ผสมใส่ภาชนะให้เข้ากัน
2. ปั้นเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้ว หนา 2 นิ้ว แช่เย็น 30 นาที พักไว้
3. ทาน้ำสลัดซีซาร์บนขนมปังเบอร์เกอร์ ทั้ง 2 ชิ้น ตกแต่งผักด้วย กรีนโอ๊ค แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศ
4. วางกระทะบนเตา กดปุ่ม ON / OFF โปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT เลือกกำลังไฟ ที่ 1,000 W
5. ใส่น้ำมันเล็กน้อย กระทะเริ่มร้อนนำชิ้นหมูเบอร์กอร์ ที่ปั้นตามข้อ 2 ทอดให้สุกเหลือง แล้วพลิกกลับอีกด้าน วางแผ่นเชดดร้าชีสลงที่ชิ้นหมูเบอร์เกอร์ รอให้แผ่นชีสเริ่มอ่อนตัวคลุมหมูเบอร์เกอร์ ตักขึ้นวางบนขนมปังเบอร์เกอร์ที่เตรียมไว้ ประกบคู่ด้วยขนมปังอีกด้าน
6. จัดเสิร์ฟ พร้อมซอสบาร์บีคิว