กุนเชียง (หั่นเป็นเส้นยาว 1 นิ้ว)
เห็ดฟาง (หั่นเป็นแว่นตามยาว)
เห็ดหอม (แช่น้ำให้นิ่มหั่นเป็นเส้นตามยาว)
เห็ดหูหนูขาว (แช่น้ำให้นิ่ม หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ)
เห็ดหูหนูดำ (หั่นเป็นเส้นตามยาว)
เห็ดเข็มทอง (หั่นครึ่ง)
เห็ดแชมปิญอง (หั่นเป็นแว่นตามยาว)
แปะก๊วย
แครอท (หั่นเป็นเส้นตามยาวขนาด 2 ซ.ม.)
ขึ้นฉ่าย (หั่นเป็นท่อนขนาด 1 ซ.ม.)
ผงปรุงรส
แป้งมันฮ่องกง
น้ำตาลทราย
พริกไทย
น้ำมันพืช
น้ำมันหอย
ซีอิ๊วขาว
ฟองเต้าหู้ (หู่เมาะ)
ไข่ไก่ (สำหรับทาแผ่นฟองเต้าหู้)
200
100
20
100
60
130
60
50
30
30
1
2
2
1 1/4
1
2
1
1
1
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
แผ่น
ฟอง