SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-70K รุ่น 70 ลิตร
ราคา 8,400.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์สันในหมู
600
กรัม (หั่นชิ้นสี่เหลี่ยมหนา 1/2 นิ้ว)
น้ำมันมะกอก
เกลือป่น
พริกไทยป่น
ซอสบาร์บีคิว
ซอสพริก
มะเขือเทศราชินี
หอมหัวใหญ่
พริกหวานสีเขียว
แคร์รอต
สับปะรด
3
1
1
1
1
10
2
1
1
1
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ลูก
ลูก (หั่นชิ้นขนาด 3x3 ซม.)
ลูก (หั่นชิ้นขนาด 3x3 ซม.)
ลูก (หั่นแว่นหนา 2 ซม.)
ลูก (หั่นชิ้นขนาด 3x3 ซม.)
1. นำส่วนผสม สันในหมู น้ำมันมะกอก เกลือป่น พริกไทยป่น ซอสบาร์บีคิว ใส่ภาชนะคนให้เข้ากันพักไว้ 1 ชั่วโมงหรือพักในตู้เย็นประมาณ 1 วัน
2. นำส่วนผสมมะเขือเทศราชินี หอมหัวใหญ่ พริกหวาน แคร์รอต สับปะรด และสันในหมู เสียบใส่แกนบาร์บีคิว ที่มาในชุดแกนหมุนบาร์บีคิวของเตาอบ จนครบทั้ง 6 แกน ทาซอสที่เตรียมไว้ให้ทั่วทั้ง 6 แกน
3. นำแกนหมุนใส่เตาอบไฟฟ้า ตั้งอุณหภูมิ 230 °C เลือกใช้พัดลมและแกนหมุน ใช้ความร้อนแบบ ไฟบนและไฟล่าง เวลาอบ 25 นาที
4. จัดใส่จานเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House