เนื้อตุ๋น

ส่วนผสม

  • เนื้อเอ็น เนื้อน่อง  (หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า) 
    พริกไทยดำ
    ใบกระวาน
    อบเชย
    กระเทียม
    หอมหัวใหญ่
    ใบเตย
    ก้านขึ้นฉ่าย
    รากผักชี
    น้ำตาลกรวด
    กระเทียมดอง
    ซอสปรุงรส
    ซีอิ๊วขาว
    น้ำมันหอย
    น้ำปลา

    1
    3
    5
    4-5
    2
    1
    5
    5
    3
    2
    3
    1/2
    1/2
    1/2
    1/3

    กิโลกรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ใบ
    ก้าน
    หัวใหญ่
    หัว
    ใบ
    ก้าน
    ก้าน
    ช้อนโต๊ะ
    หัว (พร้อมน้ำ 4-5 ช้อนโต๊ะ)
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์

ราคา 2,650.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวต้ม (PORRIDGE) ระดับขีดที่ 1.5  คนให้ส่วนผสมเข้ากัน ปิดฝาหม้อ
    2. กดปุ่มโปรแกรมตุ๋นอาหาร (SLOW COOK) ใช้เวลา 3 ชั่วโมง
    3. ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ