เบอร์เกอร์ไข่ข้น

ส่วนผสม

  • มินิเบอร์เกอร์
    มายองเนส
    ไข่ไก่
    พริกหวานสีแดง (หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก)
    เนย
    นมสด
    พริกไทยป่น
    เกลือป่น
    ผักโขม (หั่นเป็นเส้น ๆ)
    หอมหัวใหญ่ (หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า)
    เนย
    เบคอน (หั่นเป็นเส้นขนาด 2 นิ้ว)
    เชรดด้าชีส
    มะเขือเทศ (หั่นเป็นแว่น)
    ผักสลัด

    8
    1/4
    4
    30
    20
    1/4
    1/2
    1/4
    30
    1/2
    30
    4
    8
    2

    ชิ้น
    ถ้วยตวง
    ฟอง
    กรัม
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    กรัม
    ลูก
    กรัม
    เส้น
    แผ่น
    ลูก

     

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า

ราคา 3,140.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • 1. วางกระทะบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง กดปุ่ม MENU เลือกโปรแกรม HOT POT และเลือกกำลังไฟฟ้า 1000 วัตต์  วางเบอร์เกอร์ลงในกระทะ จี่ทั้ง 2 ด้าน ให้เหลือง ทาด้วยมายองเนส พักไว้
    2. นำพริกหวาน ไข่ไก่ นมสด พริกไทยป่น เกลือป่น ผสมให้เข้ากัน
    3. วางกระทะบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง กดปุ่ม MENU เลือกโปรแกรม HOT POT และเลือกกำลังไฟฟ้า 800 วัตต์  ใส่เนย เทส่วนผสมของไข่ มีลักษณะพอข้น ตักขึ้น พักไว้
    4. วางกระทะบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง กดปุ่ม MENU เลือกโปรแกรม HOT POT และเลือกกำลังไฟฟ้า 800 วัตต์  ใส่เนย หอมหัวใหญ่ และผักโขม ผัดให้เข้ากัน ตักขึ้น พักไว้
    5. วางกระทะบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง กดปุ่ม MENU เลือกโปรแกรม HOT POT และเลือกกำลังไฟฟ้า 1000 วัตต์  นำเบคอนลงทอดให้สุก พักไว้
    6. นำผักสลัด มะเขือเทศหั่นแว่น เบคอน เชรดด้าชีส วางลงบนเบอร์เกอร์ และไข่ข้น ประกบด้วยเบอร์เกอร์ด้านบนอีกชิ้น
    7. จัดเสิร์ฟ