กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Pork Chop Gravy Sauce

ส่วนผสม

  • ส่วนผสม

    พอร์คชอป

    5

    ชิ้น

    น้ำตาลทราย

    2

    ช้อนโต๊ะ

    เกลือป่น

    2

    ช้อนชา

    พริกไทยดำบุบหยาบ

    2

    ช้อนโต๊ะ

    เนยละลาย

    4

    ช้อนโต๊ะ

    ใบไทม์

    1

    ช้อนโต๊ะ

    ใบกระวาน

    5

    ใบ

    ส่วนผสม : Gravy Sauce

     

     

    น้ำสต๊อก

    2

    ถ้วย

    ซอสมะเขือเทศ

    3

    ช้อนโต๊ะ

    น้ำตาลทราย

    2

    ช้อนชา

    แป้งสาลี

    2

    ช้อนโต๊ะ

    เกลือป่น

    1

    ช้อนชา

    พริกไทยดำป่น

    1

    ช้อนชา

    ใบกระวาน

    3

    ใบ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP
    1. หมักพอร์คชอปกับส่วนผสมทั้งหมด พักไว้ 3 ชั่วโมง เพื่อให้ส่วนผสมซึมเข้าเนื้อพอร์คชอป
    2. นำเข้าอบใช้ ไฟบน – ไฟล่าง ที่ความร้อน 240 °c เวลา 50 นาที หรือจนกระทั่งสุก
    3. จัดเสิร์ฟพร้อมซอสเกรวี่
    วิธีทำ Gravy Sauce (ทำจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น CY-201)
    1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่หม้อ วางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง โดยโปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT กดปุ่มตั้งกำลังไฟ 900 W
    2. คนทุก 5 นาที จนสุกข้น นำมากรองผ่านกระชอน