กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Spicy Bow Tie Pasta

ส่วนผสม

  • เส้นพาสต้า

    150

    กรัม

    ซาลามี่ (หั่นเป็นชิ้นสามเหลี่ยม)

    50

    กรัม

    เห็ดแชมปิยอง ( หั่นบางๆตามขวาง )

    100

    กรัม

    หอมใหญ่ (สับละเอียด)

    50

    กรัม

    พริกหวานสีเขียว (หั่นเป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า)

    50

    กรัม

    มะเขือเทศราชินี (ผ่าครึ่งตามยาว)

    50

    กรัม

    เนย

    30

    กรัม

    ซอสมะเขือเทศเข้มข้น

    3

    ช้อนโต๊ะ

    ซอสทาบาสโก้

    3

    ช้อนโต๊ะ

    น้ำมันมะกอก

    2

    ช้อนโต๊ะ

    ออริกาโน่

    1

    ช้อนโต๊ะ

    พริกไทยป่น

    1

    ช้อนชา

    เกลือป่น

    1

    ช้อนชา

    เชดด้าชีส

    1

    แผ่น

    น้ำสต็อกไก่

วิธีทำ

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT10 แคนดี้
    วิธีทำ:
    1. นำส่วนผสมทั้งหมดยกเว้น พริกหวาน มะเขือเทศราชินี และ เชดด้าชีส ใส่ลงในหม้อ
    2. เติมน้ำสต๊อกไก่ โดยใช้สเกลข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3 คนให้เข้ากัน
    3. กดปุ่มหุง ( COOK ) เลือกโปรแกรมข้าวผสม(MIXED RICE)
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น ( WARM ) ใส่มะเขือเทศราชินี และ เชดด้าชีส ใส่ลงในหม้อ คนพอเข้า พักไว้ 5 นาที
    5. ตักใส่จานเสิร์ฟ