ทำจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น CY-201 และเครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-51
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู วานิลลาผง นมผง และเกลือป่นเข้าด้วยกัน พักไว้
2. ตีไข่ น้ำตาลทราย ด้วยความเร็วเครื่องสูงสุด จนส่วนผสมขึ้นฟู
3. ลดความเร็วเครื่องลงเหลือต่ำสุด ค่อยๆ ใส่ส่วนผสมแป้ง สลับกับนมสดรสจืดโดยเริ่มจากแป้งจบด้วยแป้ง ตีจนส่วนผสมเข้ากัน ตีพอเข้ากัน พักไว้
4. ตั้งกระทะบนเตาแม่เหล็กกดปุ่ม HOT POT โดยใช้อุณหภูมิ 300 องศาเซลเซียส หยอดแป้งแพนเค้กลงพอเกิดฟองอากาศทั่ว กลับด้านไว้ประมาณ 1 นาที
5. นำถั่วแดงกวนมาปาดบนแพนเค้กและประกบด้วยแพนเค้ก จัดเสิร์ฟ