กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

ไก่เทอริยากิ

ส่วนผสม

  • เนื้อสะโพกไก่ (หั่นเป็นชิ้นพอคำ)

    1

    กิโลกรัม

    ซอสเทอริยากิ

    1

    ถ้วยตวง

    งาขาว

    2

    ช้อนโต๊ะ

    มันฝรั่ง (ต้มสุก หั่นเป็นชิ้นพอคำ)

    4

    ลูก

    ไม้เสียบ

    16

    ไม้

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป Amethyst collection รุ่น EO-42K
    1. นำไก่ ซอสเทริยากิ และงาขาว ใส่ภาชนะ ผสมให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง
    2. นำไม้เสียบมันฝรั่ง และไก่ที่หมักไว้
    3. วางเรียงบนตะแกรงอบ นำเข้าเตาอบ โดยวางชั้นกลาง และวางถาดเตาอบไว้ชั้น ล่าง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 250 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 25 – 30 นาที
    4. จัดเสิร์ฟร้อน ๆ