LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
ส่วนผสม
ฟักทองต้มสุก
1
ถ้วยตวง (บดละเอียด)
แป้งข้าวเจ้า
1/2
ถ้วยตวง
แป้งท้าวยายม่อม
1
ช้อนโต๊ะ
แป้งมัน
3
ช้อนโต๊ะ
เกลือป่น
1/4
ช้อนชา
น้ำตาลทราย
1/2
ถ้วยตวง
หัวกะทิ
1/2
ถ้วยตวง
มะพร้าวขูดขาว
1/4
ถ้วยตวง
ส่วนผสม
มะพร้าวขูดขาว
1/4
ถ้วยตวง
เกลือป่น/p>
1/8
ช้อนชา
1. ผสมส่วนผสมโรยหน้าเข้าด้วยกัน คนให้เกลือละลายพักไว้
2. ผสมแป้งข้าวเจ้า แป้งท้าวยายม่อม แป้งมัน เกลือป่น และน้ำตาลทราย ให้เข้ากัน ค่อยๆ ใส่กะทิทีละน้อย นวดให้เป็นเนื้อเดียวกัน จึงใส่กะทิที่เหลือและมะพร้าวขูดขาว คนให้เข้ากัน
3. ตักส่วนผสมใส่ลงในหม้อใน โรยด้วยส่วนผสมโรยหน้า
4. ปิดฝาหม้อ กดปุ่ม “หุง” (COOK) โดยเลือกโปรแกรม “ขนมหวาน” DESSERT) เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) จัดใส่จานเสิร์ฟ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House