SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
ผงฟู
เบคกิ้งโซดา
เนย
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ไข่ไก่
นมสด
สตรอว์เบอร์รี่ฟิลลิ่ง
ส่วนผสม : Lemon Buttercream
เนย
เนยขาว
น้ำเชื่อม
กลิ่นเลมอน
น้ำเลมอน
เกลือป่น
270
1/2
1
200
120
1/4
4
1/2
1
1/2
1/4
1/2
1
1
1/4
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ช้อนชา
4
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
1.ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู และเบคกิ้งโซดา พักไว้
2.นำเนย ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 6) ค่อย ๆใส่น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่นทีละน้อยจนหมด ตีจนน้ำตาลทรายละลาย
3.ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้งสลับกับส่วนผสมของนมสด (นมสด+สตรอเบอรี่ฟิลลิ่ง) เริ่มด้วย แป้งจบด้วยแป้ง โดยใช้ ความเร็ว (ระดับที่ 2 ) ตะล่อมให้เข้ากัน
4.ตักใส่พิมพ์cup cake นำเข้าเตาอบ วางบนถาดชั้นกลาง ใช้ไฟบน และไฟล่าง อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา 15 นาที
5.นำออกจากเตา พักไว้ ให้เย็น
6.บีบ Lemon Buttercream ลงบนตัวCupcake จัดเสิร์ฟตกแต่งด้วยสตรอเบอรี่สด
วิธีทำ : Lemon Buttercream
ตีเนยและเนยขาวให้ขึ้นฟู ค่อยๆใส่น้ำเชื่อม และใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ตีให้เข้ากัน ด้วยความเร็วปานกลาง เวลาประมาณ 10 นาที พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House