SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอร์รี่
ข้าวเหนียวเขี้ยวงู
น้ำส้มสายชู
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
สาหร่ายโนริ
วาซาบิ
ซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
ส่วนผสมลาบปลาแซลมอน
เนื้อปลาแซลมอนลวกสุก
พริกป่น
ข้าวคั่ว
น้ำปลา
น้ำมะนาว
ผงปรุงรส
ผักชีฝรั่งซอย (ตามชอบ)
ใบสะระแน่ซอย (ตามชอบ)
หอมแดงซอย (ตามชอบ)
3
1
1/2
50
1 1/2
10
20
1/4
500
2
1
2
1
2
ถ้วย
ถ้วย
ถ้วยตวง
กรัม
ช้อนชา
แผ่น
กรัม (เครื่องเคียง)
ถ้วยตวง (เครื่องเคียง)
กรัม (หั่นเป็นลูกเต๋า)
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
1. ซาวข้าวทั้ง 2 ชนิด ให้สะอาดใส่ลงในหม้อหุงข้าว เติมน้ำโดยใช้สเกล ข้าวอบ/ข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 4 ปิดฝาหม้อ
2. กดปุ่ม (MIXED RICE) ข้าวอบ/ข้าวผสม เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM
3. นำน้ำตาลทราย เกลือป่น และน้ำส้มสายชู ใส่ลงในภาชนะ คนให้น้ำตาลทรายละลาย พอข้าวสุกใส่ส่วนผสมน้ำตาลทรายลงในข้าว คนให้เข้ากัน คลุมด้วยพลาสติก พักไว้ให้เย็น
4. นำแผ่นสาหร่ายวางบนเสื่อสำหรับม้วนตามยาว ตักข้าววางบนแผ่นสาหร่าย เกลี่ยให้ทั่ว ใส่ลาบปลาแซลมอนเกลี่ยให้ทั่ว จากนั้นม้วนให้แน่นเป็นแท่งกลม หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ
5. เรียงใส่จานพร้อมเสิร์ฟด้วย วาซาบิ และซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น
วิธีทำลาบปลาแซลมอน
นำส่วนผสมทั้งใส่ภาชนะคลุกเคล้าให้เข้ากัน
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House