LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
เห็ดออรินจิ
เห็ดแชมปิญองขาว
ฟักทองญี่ปุ่น
ซูกินี่ (หั่นพอดีคำ)
แคร์รอต (หั่นพอดีคำ)
หมี่กึง (หั่นพอดีคำ)
เต้าหู้แข็งขาว (หั่นพอดีคำ)
ซอสพริก โคชูจัง
ขิงสับละเอียด
ซอสมะเขือเทศ
ซอสถั่วเหลือง
น้ำตาลทราย
18
18
12
3
3
4
3
1/2
1/4
1/4
1/4
3
ชิ้น
ชิ้น
ชิ้น
ลูก
ลูก
ชิ้น
ก้อน
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
1. นำส่วนผสมซอสพริกโคชูจัง ขิงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ซอสถั่วเหลือง และน้ำตาลทราย ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน พักไว้
2. นำเห็ดออรินจิ เห็ดแชมปิญองขาว ฟักทองญี่ปุ่น ซูกินี่ แครอท หมี่กึง และเต้าหู้แข็งขาวเสียบใส่แกนบาร์บีคิว ที่มาในชุดแกนหมุนบาร์บีคิวของเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-60K จนครบทั้ง 6 แกน ทาซอสที่เตรียมไว้ให้ทั่วทั้ง6แกน
3. นำแกนหมุนใส่เตาอบไฟฟ้า เลือกการใช้ความร้อนแบบ “แกนหมุน+ไฟบน+ไฟล่าง+พัดลม” ตั้งอุณหภูมิ 230 °C ใช้เวลาอบ 25 นาที
4. จัดใส่จานเสิร์ฟ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House