SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์เนื้อปลากรายขูด (แช่เย็น)
พริกแกงเผ็ด
ไข่ไก่
กะทิ
ใบมะกรูดหั่นฝอย
มะพร้าวอ่อน (ผ่าครึ่งตามยาว)*
(*สำหรับใส่ห่อหมก)
ใบโหระพา (ลวกสุก)
กุ้ง (ลวกสุก)
หอยแมลงภู่ (ลวกสุก)
ปลาหมึก (ลวกสุก)
เนื้อมะพร้าวอ่อน
ใบมะกรูดหั่นฝอย ( สำหรับตกแต่ง )
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นเส้นเล็ก ( สำหรับตกแต่ง )
หัวกะทิ ( สำหรับตกแต่ง )
½
60
3
¾
10
2
20
100
100
100
กิโลกรัม
กรัม
ฟอง
ถ้วยตวง
กรัม
ลูก
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP และเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP
1. นำเนื้อปลากรายขูดและพริกแกงเผ็ด ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร โดยใช้หัวตีรูปตะใบไม้ ตั้งความเร็วเครื่องที่ระดับ 3 ตีให้ข้นหนืด
2. ใส่ไข่ไก่ กะทิ ใบมะกรูด ตีจนเป็นเนื้อเดียวกัน
3. นำใบโหระพา วางเรียงใส่มะพร้าวอ่อน เทส่วนผสม ตกแต่งด้วย กุ้ง หอมแมลงภู่ ปลาหมึก และเนื้อมะพร้าวอ่อน
4. นำเข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรงที่วางไว้ชั้นล่าง เลือกใช้ไฟบนและไฟล่าง ตั้งอุณหภูมิ 190 ˚C เวลาประมาณ 25 นาที
5. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งหน้าด้วยหัวกะทิ ใบมะกรูดหั่นฝอย และพริกชี้ฟ้าแดง หั่นเส้นเล็ก
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House