กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Strawberry Dip Chocolate

ส่วนผสม

  • สตรอเบอร์รี่
    อัลมอนด์ ( หั่นสี่เหลื่ยม )
    พิตาชิโอ้
    เม็ดน้ำตาลสี
    ช็อกโกแลตละลาย
    เนย  

    300
    สำหรับตกแต่ง
    สำหรับตกแต่ง
    สำหรับตกแต่ง
    300
    20

    กรัม



    กรัม ( สำหรับชุบ )
    กรัม ( สำหรับชุบ )

วิธีทำ

  • ทำจากเตาแม่เหล็กไฟฟ้า ชาร์ป CY-101
    1. นำช็อกโกแลต และเนย ใส่ลงภาชนะ แล้ววางลงในหม้อที่ใส่น้ำไว้ วางบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง โดยโปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT กดตั้งกำลังไฟ 600 วัตต์ เมื่อช็อกโกแลตเริ่ม ละลาย คนให้เข้ากัน ยกลงพักให้เย็นลงเล็กน้อย
    2. นำสตรอเบอร์รี่ ไปชุบหน้าช็อกโกแลตและตกแต่งด้วยอัลมอนด์ พิตาชิโอ้ เม็ดน้ำตาลสี จัดเสิร์ฟให้สวยงาม