กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

มันฝรี่งอบชีส

ส่วนผสม

  • มันฝรั่งต้มสุก
    (ผ่าครึ่งลูก ควักเอาเนื้อออก ให้เหลือของประมาณ 0.5 ซม. เป็นถ้วยมันฝรั่ง)
    เชดด้าชีส (สีส้ม)
    วิปปิ้งครีม
    ซาวครีม
    เกลือป่น
    ผงอโรมาต
    พริกไทยป่น
    ลูกจันทร์ป่น
    ออริกาโน่ป่น
    ผงปาปริก้า

    ส่วนผสม: สำหรับตกแต่ง
    เบคอนหั่นตามขวาง (อบสุก )
    มอสซาเรล่าชีส ผักสลัด / พาสเล่ย์  

    5

    150
    1/2
    1/2
    2
    2
    2
    1
    2
    1


    200

    ลูก

    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ


    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
    1. นำเนื้อมันฝรั่ง ใส่ภาชนะใส่ส่วนผสมทั้งหมด คนให้ส่วนผสมเข้ากัน
    2. ตักส่วนผสมมันฝรั่งใส่ถ้วยมันฝรั่งที่เตรียมไว้ ตกแต่งด้วย เบคอนอบ ตามด้วยมอสซาเรล่าชีส วางเรียงในถาดอบ
    3. นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง เลือกใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 200˚C เวลาประมาณ 15 นาที
    4. จัดเสิร์ฟ รับประทานคู่กับผักสลัด