SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
ผงฟู
เนย
ครีมชีส
ไข่ไก่
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ผิวส้มซันควิก
น้ำส้มซันควิก
น้ำมะนาว
เม็ดอัลมอนด์
( สำหรับแต่งหน้า )
น้ำตาลไอซิ่ง
( สำหรับโรยหน้าคุกกี้ )
200
1/2
110
50
1
110
1
2
1
1
100
50
กรัม
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป EO-28LP เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป EMS-200LP
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟู เข้าด้วยกันพักไว้
2. นำเนย และครีมชีส ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 5 ) ค่อยๆใส่ น้ำตาลทราย และเกลือป่นทีละน้อยจนหมด ตีต่อจนน้ำตาลทรายละลาย
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง ( สปีด 3 ) ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำ ( สปีด 1 ) ใส่แป้ง ผิวส้มซันควิก น้ำส้มซันควิก และน้ำมะนาว ตีส่วนผสมให้เข้ากัน
5. ตักส่วนผสมที่ได้ใส่กรวยที่มีหัวบีบ บีบลงบนถาดอบที่ทาเนยขาวแล้ว นำเม็ดอัลมอนด์วางลงบนคุกกี้ นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 190 ˚C เวลาประมาณ 15 นาที 6. จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House