LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
แป้งเค้ก
อัลมอนด์ป่น
ไข่ขาว
น้ำตาลไอซิ่ง
เนยละลาย
กลิ่นวานิลา
อัลมอนด์สไลด์ (สำหรับตกแต่ง)
175
75
5
175
225
1 1/2
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-60K และเครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-200LP
1. ร่อน แป้งเค้ก อัลมอนด์ป่น เข้าด้วยกัน พักไว้
2. ตีไข่ขาว และน้ำตาลทรายป่นให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 5 )ด้วยความเร็วสูงสุด จนตั้งยอดได้
3. ใส่ส่วนผสมแป้งเค้ก (ในข้อ 1) และกลิ่นวานิลา ผสมให้เข้ากัน
4. ใส่เนยละลาย ผสมให้เข้ากัน
5. วางแผ่นรองอบซิลิโคนบนถาด ตักส่วนผสมมาประมาณ 1 ช้อนชา ใช้ก้นช้อนวนให้กลมและบาง ทำให้ทั่วถาด โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 170 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 10 นาที หรือจนกระทั่งสุก ตักออก พักไว้ให้เย็น แล้วจัดเสิร์ฟ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House