LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
เห็ดชิเมจิ ขาว
เห็ดชิเมจิ ดำ
เห็ดหูหนูดำ ( หั่นเป็นเส้น )
เห็ดเข็มทอง
เห็ดหอมสด ( หั่นตามขวางบางๆ )
มิโซะ
ต้นหอมญี่ปุ่น
(หั่นเป็นแว่นบางๆสำหรับโรยหน้า)
ส่วนผสม: เครื่องปรุง
ซอสถั่วเหลือง
ผงปรุงรส
เกลือป่น
พริกไทยป่น
ปลาโอแห้ง
100
100
100
100
50
2
40
2
2
1/2
2
30
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-ZT10 Candy
1. ใส่มิโซะ และส่วนผสมเครื่องปรุง ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวต้ม ( PORRIDGE ) ระดับขีดที่ 1
2. กดปุ่มหุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวต้ม ( PORRIDGE ) เมื่อเวลาผ่านไป 40 นาที ใส่เห็ดทั้งหมด คนให้เข้ากัน ปิดฝาหม้อ
3. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น ( WARM ) ตักใส่ถ้วยเสิร์ฟ โรยหน้าด้วยต้นหอมญี่ปุ่น
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House