กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Pasta with Paprika Sauce

ส่วนผสม

  • พาสต้า Pipe Rigate
    แฮม (หั่นเป็นชิ้น 1x1 ซ.ม)
    กุ้งขาว (แช่แข็ง)
    เห็ดแชมปิญอง (หั่นตามขวาง)
    กระเทียมสับ
    เนยสด
    ใบกระวาน
    พริกไทยป่น
    ผงปาปริก้า
    ถั่วลันเตา ( แช่แข็ง )
    วิปปิ้งครีม
    เนยมอสเซเรล่าขูดฝอย  

    200
    100
    100
    100
    1
    20
    2
    1
    1
    100
    1
    200

    กรัม
    กรัม
    กรัม
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม
    ใบ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    กรัม
    ถ้วยตวง
    กรัม

วิธีทำ

  • ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT10 Candy
    1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น ถั่วลันเตา วิปปิ้งครีม เนยมอสเซเรล่า ใส่ลงในหม้อ
    2. เติมน้ำ โดยใช้สเกลข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3 คนพอเข้ากัน
    3. กดปุ่มหุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวผสม (MIXED RICE)
    4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ใส่ถั่วลันเตา วิบปิ้งครีม เนยมอสเซเรล่า คนให้เข้ากัน
    5. ตักใส่จานเสิร์ฟ