กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Red Velvet Brownie

ส่วนผสม

  • แป้งว่าว
    ผงฟู
    ไข่ไก่
    น้ำตาลทราย
    กลิ่นวานิลลา
    ช็อกโกแลตขาว
    เนย
    สีผสมอาหาร (สีแดง)
    *ช็อกโกแลตขาว
    *ครีมชีส
    (*ละลายรวมกัน สำหรับวาดลายบนหน้าเคัก)  

    1
    2
    4
    3/4
    2
    300
    100
    2
    50
    100

    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ฟอง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst Collection
    1. นำช็อกโกแลตขาว และเนยใส่ภาชนะ นำไปตั้งไฟพอละลายเข้ากัน พักไว้
    2. ร่อนแป้งว่าว และผงฟู รวมกัน พักไว้
    3. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย กลิ่นวานิลลา ใส่ภาชนะคนให้น้ำตาลละลาย ใส่ส่วนผสมช๊อคโกแลต ใส่สีผสมอาหาร คนให้เข้ากัน ใส่ส่วนผสมแป้งคนให้เข้ากัน
    4. เทใส่พิมพ์ขนาดกว้าง 8x12นิ้ว สูง 1 นิ้ว วาดลายหน้าด้วย ช๊อคโกแลตละลาย นำเข้าเตาอบวางบนถาดอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ใช้อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 30 นาที พักไว้ให้เย็น
    5. ตัดเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ