กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

Baked Chicken Parmesan

ส่วนผสม

  • อกไก่ (ทอดให้ผิวพอตึงเหลือง)
    ซอสพริก
    ซอสมะเขือเทศเข้มข้น
    น้ำตาลทราย
    ผงกระเทียม
    เกลือป่น
    น้ำมันมะกอก
    ลูกจันทร์ป่น
    มอสซาเรลล่า
    กรูตอง (ขนมปังสี่เหลี่ยมอบกรอบ)
    พาเมซานชีส
    ผงปาหริกา
    เครื่องเคียง:
    ผักกาดแก้ว
    น้ำสลัดครีม  

    4
    1/2
    1/3
    3
    2
    1
    2
    2
    600
    60
    2

    ชิ้น
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    กรัม
    กรัม
    ช้อนโต๊ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection

    วิธีทำ:
    1. นำน้ำมันมะกอกและลูกจันทร์ป่น ทาให้ทั่วพิมพ์ขนาด 8 x 8 x 2.5 นิ้ว
    2. เรียงอกไก่ ทาด้วยซอสมะเขือเทศให้ทั่ว โรยมอสซาเรลล่า ตามด้วยกรูตอง จากนั้น โรยมอสซาเรลล่า และพาเมซานชีส
    3. นำเข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ตั้งอุณหภูมิที่ 170 ˚C เวลาประมาณ 35 นาที
    4. ครบเวลา ตักใส่จานเสิร์ฟ โรยด้วยผงปาปริก้า ทานคู่กับเครื่องเคียง-ผักกาดแก้วและน้ำสลัดครีม