SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งบัวแดง
ผงฟู
เนย
น้ำตาลไอซิ่ง
ไข่ไก่
มิกซ์เบอร์รี่อบแห้ง
500
1/2
375
210
1
340
กรัม
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม
ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP
กับเครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
1. ร่อนแป้ง ผงฟู เข้าด้วยกันพักไว้
2. นำเนย ใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ
ความเร็วเครื่อง สูงสุด ( สปีด 5 ) ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่งทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่
ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้ง และมิกซ์เบอร์รี่อบแห้ง
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 นิ้ว แล้ววางเรียงบน
ถาดอบที่ทาเนยขาวแล้ว นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและ
ไฟล่าง อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที
หรือจนกระทั่งสุก
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House