SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งขนมปัง
แป้งสาลีอเนกประสงค์
เบคกิ้งโซดา
น้ำตาลทรายป่น
เกลือป่น
น้ำมันถั่วเหลือง
ไข่ไก่
บลูเบอร์รี่ ( แช่แข็ง )
อัลมอนด์บด
อัลมอนด์สไลด์
(สำหรับโรยหน้า)
1/2
1 1/2
1 1/2
3/4
1 1/2
1/2
3
250
1/3
1/3
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ถ้วยตวง
ฟอง
กรัม
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP และ
เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP
1. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °c ใช้ไฟบนและไฟล่าง ประมาณ 10 นาที
2. นำแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟูและเบคกิ้งโซดาร่อนรวมกัน
ใส่อัลมอนด์บดเคล้าให้เข้ากัน พักไว้
3. นำไข่ไก่ น้ำมันถั่วเหลือง น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่น ใส่อ่างผสมของ
เครื่องผสมอาหาร ตีให้ ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด
( สปีด 6 )
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้งตีพอเข้ากัน ใส่ บลูเบอร์รี่
ตีพอเข้ากันอีกครั้ง
5. ตักใส่พิมพ์ถ้วยกระดาษ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์
6. เตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง เวลา 20-25 นาที
7. จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House