กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

BLUEBERRY MIX MUFFINS

ส่วนผสม

  • แป้งขนมปัง
    แป้งสาลีอเนกประสงค์
    เบคกิ้งโซดา
    น้ำตาลทรายป่น
    เกลือป่น
    น้ำมันถั่วเหลือง
    ไข่ไก่
    บลูเบอร์รี่ ( แช่แข็ง )
    อัลมอนด์บด
    อัลมอนด์สไลด์
    (สำหรับโรยหน้า)

    1/2
    1 1/2
    1 1/2
    3/4
    1 1/2
    1/2
    3
    250
    1/3
    1/3

    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง
    ช้อนชา
    ถ้วยตวง
    ฟอง
    กรัม
    ถ้วยตวง
    ถ้วยตวง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร

ราคา 3,990.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้า ชาร์ป รุ่น EO-28LP และ
    เครื่องผสมอาหาร ชาร์ป รุ่น EMS-200LP

    1. วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °c ใช้ไฟบนและไฟล่าง ประมาณ 10 นาที
    2. นำแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟูและเบคกิ้งโซดาร่อนรวมกัน
    ใส่อัลมอนด์บดเคล้าให้เข้ากัน พักไว้
    3. นำไข่ไก่ น้ำมันถั่วเหลือง น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่น ใส่อ่างผสมของ
    เครื่องผสมอาหาร ตีให้ ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด
    ( สปีด 6 )
    4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้งตีพอเข้ากัน ใส่ บลูเบอร์รี่
    ตีพอเข้ากันอีกครั้ง
    5. ตักใส่พิมพ์ถ้วยกระดาษ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์
    6. เตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง เวลา 20-25 นาที
    7. จัดเสิร์ฟ