SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: แป้งพิซซ่า
แป้งขนมปัง
แป้งสาลี
ยีสต์
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
นมสดรสจืด
เนย
ส่วนผสม: เครื่องแกง
พริกชี้ฟ้าเหลือง*
กระชาย*
กระเทียม*
พริกไทยอ่อน*
(*ปั่นละเอียด)
น้ำตาลทราย
ผงปรุงรส
เกลือป่น
น้ำมันมะกอก
ส่วนผสม: หน้าพิซซ่า
กุ้งแก้ว ( แช่แข็ง )**
ปลาหมึกกล้วย ( ตัดเป็นวง )**
หอยเชลล์**
(**ลวกสุก)
กระชาย-หั่นเส้น
พริกชี้ฟ้าเหลือง-หั่นแว่น
เม็ดพริกไทยอ่อน
พาเมซานชีส
มอสซาเลลาชีสขูดฝอย
1¼
¼
2
2
1/4
1/2
40
3
20
20
20
1
1
1
2
100
100
100
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ถ้วยตวง
กรัม
เม็ด
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
กรัม
กรัม
กรัม
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP และ เครื่องผสมอาหารชาร์ป
รุ่น EMS-200LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst colletion
วิธีทำ: แป้งพิซช่า
1. ละลายน้ำตาลทราย เกลือ ในนมสดรสจืด พักไว้
2. ใส่แป้งขนมปัง แป้งสาลี และยีสต์ลงในอ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร โดยใช้หัวตีรูปตะขอ ความเร็วเครื่องปานกลาง (สปีด 3) เทส่วนผสมนม นวดพอเข้ากัน เติมเนย นวดต่อจนแป้งเนียน พักไว้ 20 นาที จนแป้งขึ้นเป็น 2 เท่า
3. นวดไล่ฟองอากาศและคลึงแป้งเป็นแผ่น ขนาดความหนาตามชอบ นำมาวางบนถาด และใช้ส้อมจิ้มแผ่นแป้งให้ทั่ว
4. นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง เลือกใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 200˚C เวลาประมาณ 20 นาที
5. นำแป้งออกจากเตาอบ ทาเครื่องแกงที่ผัดไว้บนแป้ง ตกแต่งหน้าด้วยกุ้งแก้วหอยเชลล์ ปลาหมึก ให้สวยงาม โรยทับด้วยมอสซาเลลาชีส และพาเมซานชีส ให้ทั่ว และวางกระชาย เม็ดพริกไทยอ่อน และพริกชี้ฟ้าเหลือง
6. นำเข้าเตาอบอีกครั้ง โดยวางที่ชั้นกลาง เลือกใช้ไฟบน อุณหภูมิ 200 ˚C เวลาประมาณ 15 นาที
7. หั่นเป็นชิ้นจัดเสิร์ฟ
วิธีทำ: เครื่องแกง
1. นำส่วนผสมเครื่องแกงทั้งหมด ผัดให้หอมเหลือง แล้วพักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House