SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ
ปลาเก๋า
ขิงอ่อน (หั่นเป็นเส้นบางๆ)
เห็ดชิเมจิ 2 สี ขาว-ดำ
แครอท (หั่นเป็นเส้นบางๆ)
โคนต้นหอม (หั่นเป็นเส้นบางๆ)
เหล้าจีน
น้ำตาลทราย
ผงปรุงรส
พริกไทยป่น
พริกชี้ฟ้าแดง ซอยเป็นเส้นบางๆ สำหรับตกแต่ง
3
2
40
100
30
10
2
2
1
¼
ถ้วยตวง
ชิ้น (น้ำหนัก 500 กรัม)
กรัม
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ทำจาก หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-COM18
1. นำขิงอ่อน วางในภาชนะขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 7 นิ้ว สูง 1 1/2 นิ้ว ให้ทั่ว วางปลาเก๋า เห็ดชิเมจิ แครอท และโคนต้นหอม
2. ผสมเหล้าจีน น้ำตาลทราย ผงปรุงรส และพริกไทยป่นเข้าด้วยกัน ราดลงบนส่วนผสมปลาให้ทั่ว นำวางลงในตะแกรงนึ่ง
3. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกล ข้าวสวย (PLAIN RICE) ระดับขีดที่ 3
4. นำตะแกรงนึ่งวางลงบนหม้อใน ปิดฝาหม้อกดโปรแกรม ข้าวสวย (PLAIN RICE)
5. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) โรยพริกชี้ฟ้าแดง
6. จัดข้าวสวยและปลาใส่จานเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House