SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม: ปลาเผา
ปลาทับทิม (ไม่ขอดเกล็ด)
ตะไคร้ (ทุบพอแหลก)
ใบเตย
เกลือสมุทร (สำหรับททาบนตัวปลา)
ส่วนผสม: น้ำจิ้ม
พริกขี้หนู
กระเทียม
น้ำตาลทราย
น้ำตาลปี๊บ
น้ำปลา
น้ำมะนาว
ใบโหระพา
เครื่องเคียง:
ผักสดต่าง ๆ เช่น ผักกาดขาว ผักชีไทย ผักชีฝรั่ง ผักใบเลื้อย สะระแหน่ ใบโหระพา
เส้นหมี่ขาว
2
4
8
10
10
2
3
1/4
1/3
5
ตัว
ต้น
ใบ
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ใบ
ทำจาก ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป EO-28LP
ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
วิธีทำ:ปลาเผา
1. นำปลา ผ่าท้องควักเครื่องในออกโดยไม่ต้องขอดเกล็ดออก ล้างให้สะอาด นำตะไคร้ และใบเตย ยัดเข้าไปในพุงปลาให้เต็ม ทาเกลือให้ทั่วตัวปลา
2. เรียงปลาบนตระแกรงที่รองด้วยถาด นำเข้าเตาอบ โดยวางที่ชั้นกลาง เลือกใช้ไฟบนและไฟล่างพร้อมลมร้อน ตั้งอุณหภูมิ 200 ˚C เวลาประมาณ 60 นาที (เวลาผ่านไป 30 นาที กลับด้านปลา)
3. จัดเสิร์ฟ พร้อมกับน้ำจิ้ม รับประทานคู่กับผักกาดขาว ผักชีไทย ผักชีฝรั่ง ผักใบเลื้อยสะระแหน่ ใบโหระพา และเส้นหมี่ขาว
วิธีทำ:น้ำจิ้ม
1. ปั่นส่วนผสมน้ำจิ้มทั้งหมดให้เข้ากัน
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House