SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม
แป้งเค้ก
ผงฟู
ผงโกโก้
เนย
ไข่ไก่
น้ำตาลทรายป่น
นมข้นจืดระเหย
ครีมชีส
ราสเบอร์รี่ท็อปปิ้ง
ส่วนผสม : ครีมชีส
ครีมชีส
วิปปิ้งครีม
น้ำตาลทรายป่น
น้ำมะนาว
180
1/2
50
200
3
185
1/2
250
1/2
2
1
กรัม
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม
ถ้วยตวง
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
และเครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP
วิธีทำ
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู ผงวานิลลา และผงโกโก้ พักไว้
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปใบไม้
ความเร็วเครื่องสูงสุด ( สปีด 6 ) ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายทีละน้อยจนหมด
ตีต่อจนน้ำตาลทรายละลาย
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง ( สปีด 3 ) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด ( สปีด 1 ) ใส่แป้ง สลับกับนมข้นจืดระเหย
เริ่มด้วยแป้งจบด้วยแป้ง ตีพอเข้ากัน
5. เทใส่พิมพ์ขนาด 8.5 x 12 x 2 นิ้ว ที่ทาเนยขาวปูกระดาษไขแล้ว
นำเข้าเตาอบวางบนตะแกรงไว้ชั้นกลางใช้ไฟบนและไฟล่าง
อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลา 20 นาที
6. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งด้วยครีมชีส และราสเบอรี่ท็อปปิ้ง
วิธีทำครีมชีส
1. นำครีมชีสใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้เนื้อเนียน
โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่อง ( สปีด 3 ) ใส่วิปปิ้งครีม
ตีจนส่วนผสมขึ้นฟู ใส่น้ำตาลทรายป่น และน้ำมะนาว ผสมให้เข้ากัน
2. นำไปแช่เย็น พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House