SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งขนมปัง
แป้งสาลีอเนกประสงค์
เบคกิ้งโซดา
ผงฟู
น้ำตาลทรายป่น
เกลือป่น
น้ำมันถั่วเหลือง
ไข่ไก่
กล้วยหอมบดละเอียด
อัลมอนด์บด
อัลมอนด์สไลด์ (สำหรับโรยหน้า)
½
1½
1½
1½
3/4
1 ½
½
3
250
⅓
⅓
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ช้อนชา
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ถ้วยตวง
ฟอง
กรัม
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ทำจาก เตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Amethyst collection
1. นำแป้งขนมปัง แป้งสาลีอเนกประสงค์ ผงฟูและเบคกิ้งโซดาร่อนรวมกัน ใส่อัลมอนด์บดเคล้า ให้เข้ากัน พักไว้
2. นำกล้วยหอมบด น้ำตาลทรายป่นและเกลือป่น คนให้เข้ากันจนน้ำตาลทรายละลายจนหมด ใส่ไข่ไก่ น้ำมันถั่วเหลือง คนให้เข้ากัน
3. เทส่วนผสมของกล้วยหอมลงในส่วนผสมของแป้ง คนเร็ว ๆ พอเข้ากัน
4. ตักใส่พิมพ์ถ้วยกระดาษขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 นิ้ว ประมาณ 3/4 พิมพ์ โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์
5. อุ่นเตาอบที่อุณหภูมิ 200 °C ใช้ไฟบนและไฟล่าง ประมาณ 10 นาที
6. เข้าเตาอบโดยวางบนตะแกรง ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง เวลา 20-25 นาที
7. เมื่อสุกได้ที่แล้ว โรยหน้าด้วย อัลมอนด์สไลด์ และพักให้เย็น
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House