SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม
แป้งเค้ก
ผงโกโก้
ผงฟู
ผงวานิลลา
ไข่ไก่
น้ำตาลทราย
น้ำ
นมสด
โอวาเลต
ช๊อคโกแลตชิพ
ส่วนผสม : บัตเตอร์ครีม
เนย
เนยขาว
น้ำตาลไอซิ่ง
นมข้นจืดระเหย
วานิลลา
60
30
1/2
2
3
80
30
30
5
100
1/2
1/4
3/4
1
1
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
ฟอง
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม ( สำหรับตกแต่ง )
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-28LP
เครื่องผสมอาหารชาร์ป รุ่น EMS-200LP
วิธีทำ
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงโกโก้ ผงฟู และ ผงวานิลลา รวมกัน พักไว้
2. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย น้ำ นม และโอวาเลต ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน
จนน้ำตาลทรายละลาย ใส่แป้ง คนให้เข้ากัน
3. ใช้ระดับความเร็วต่ำ (2) ตีแป้งไม่ให้แป้งเป็นก้อน ปรับระดับความเร็ว
สูงสุด (6) ใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที
4. ตักใส่พิมพ์คัพเค้ก เข้าอบที่อุณหภูมิ 180˚C ใช้ไฟบน-ล่าง เวลา 10 นาที
5. แต่งเค้กด้วยบัตเตอร์ครีม ตกแต่งหน้าด้วยช๊อคโกแลตชิฟ จัดเสิร์ฟ
วิธีทำบัตเตอร์ครีม
1. ตีเนยและเนยขาวตีให้ขึ้นฟู ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่ง และนมข้นจืดระเหย
ตีให้เข้ากัน ด้วยความเร็วปานกลาง เวลาประมาณ 10 นาที พักไว้
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House