SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-ZT18
ราคา 2,830.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ส่วนผสม
ข้าวหอมมะลิเก่า
มะเขือเทศ
หอมใหญ่
น้ำพริกเผา
กะทิ UHT
น้ำมันพืช
กระเทียมเจียว
น้ำตาลทราย
น้ำปลา
พริกชี้ฟ้าแดง
(หั่นแฉลบบาง ๆ สำหรับโรยหน้า)
ต้นหอม
(หั่นเป็นท่อนสำหรับโรยหน้า)
ขึ้นฉ่าย
(หั่นเป็นท่อนสำหรับโรยหน้า)
ส่วนผสมปลาหมึก
ปลาหมึก (นำมาบั้ง หั่นเป็นชิ้น)
ไข่เค็มสุก
(ยีผ่านกระชอนให้ละเอียด)
ซอสปรุงรส
พริกไทยป่น
2 1/2
300
150
75
1/2
3
2
3
1
4
40
40
400
2
1
1 1/2
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
เม็ด
กรัม
กรัม
กรัม
ฟอง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ รุ่น KS-ZT18
1. นำส่วนผสมปลาหมึกทั้งหมด คนให้เข้ากัน พักไว้ประมาณ 30 นาที
2. ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ยกเว้นมะเขือเทศและหอมใหญ่
คนส่วนผสมให้เข้ากัน
3. เติมน้ำโดยใช้สเกล “ข้าวผสม” (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3
4. กดปุ่ม “หุง” (COOK) โดยเลือกโปรแกรม “ข้าวผสม” (MIXED RICE)
ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ใส่ส่วนผสมปลาหมึกที่พักไว้
มะเขือเทศและหอมใหญ่ คนให้เข้ากัน รอให้ข้าวสุก
5. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) พักไว้ 15 นาที โรยด้วยต้นหอม
ขึ้นฉ่ายและพริกชี้ฟ้าแดง คนให้เข้ากันก่อนเสิร์ฟ
6. จัดใส่จานเสิร์ฟร้อนๆ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House