กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้

CLASSIC FILET PORK

ส่วนผสม

  • ส่วนผสม
    หมูสันใน ( หั่นเป็นท่อนยาว 2 นิ้ว )
    หอมหัวใหญ่ ( สับละเอียด )
    น้ำมันมะกอก
    พริกไทยดำ ( บุบหยาบ )
    ใบโรสแมรี่
    ลูกจันทร์ป่น
    เกลือป่น
    ผงปาปริก้า

    ส่วนผสม : น้ำซอส
    น้ำซุป
    แครอท
    เซอลารี่
    หอมหัวใหญ่ ( สับละเอียด )
    มะเขือเทศ
    ซอสมะเขือเทศ
    พริกไทยดำ ( บุบหยาบ )
    น้ำตาลทราย
    น้ำมันมะกอก
    เกลือป่น
    ใบกระวาน
    แป้งข้าวโพด*
    น้ำ*
    *ละลายให้เข้ากัน  


    1
    2
    2
    1
    2
    1
    1
    ½


    3
    20
    20
    20
    1
    3
    2
    2
    1
    1
    3
    3
    ¼


    กิโลกรัม
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา
    ช้อนชา


    ถ้วยตวง
    กรัม
    กรัม
    กรัม
    ลูก
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนโต๊ะ
    ช้อนชา
    ใบ
    ช้อนโต๊ะ
    ถ้วยตวง

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในเมนูนี้

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-42K รุ่น 42 ลิตร

SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-42K รุ่น 42 ลิตร

ราคา 5,400.00 บาท

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

วิธีทำ

  • ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ปรุ่น EO-42K

    วิธีทำ

    1. ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ใส่หมูสันในคลุกเคล้าให้เข้ากันพักไว้ประมาณ 3 ชั่วโมง
    2. เรียงใส่ถาด นำเข้าเตาอบใช้ไฟบนไฟล่าง อุณหภูมิ 220˚C เวลาประมาณ 50 นาที เมื่อเวลาผ่านไป 25 นาที พลิกกลับอาหาร แล้วอบต่อจนหมดเวลา
    3. จัดใส่จานเสิร์ฟราดด้วยน้ำซอส

    วิธีทำ: น้ำซอส
    1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น แป้งข้าวโพดละลายน้ำ ลงในภาชนะนำไปตั้งไฟพอเดือด โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที
    2. กรองผ่านกระชอน ใส่แป้งข้าวโพดละลายน้ำ คนส่วนผสมให้เข้ากัน ต้มต่อจนแป้งสุก