LOADING...
กรุงไทยการไฟฟ้าใช้คุกกี้ Cookie เพื่อสำรวจหน้าเว็บไซต์และสามารถวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ท่าน ทั้งนี้ กรุงไทยการไฟฟ้าจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้กรุงไทยการไฟฟ้า เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ รายละเอียดนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | รายละเอียดนโยบายการใช้งานคุกกี้
ปีกไก่กลาง
ซอสญี่ปุ่น
ซอสบาร์บีคิว
ซอสพริก
เกลือป่น
พริกไทยป่น
ปาปริก้า
600
3
4
¼
½
¼
1
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ทำจากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป รุ่น EO-18K
1. ล้างปีกไก่กลางให้สะอาด จิ้มหนังให้ทั่ว พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ
2. ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน นำปีกไก่กลางลงเคล้าให้ทั่ว
หมักไว้ประมาณ 30 นาที
3. นำส่วนผสมที่หมักไว้ วางเรียงในถาด นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง
ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 220 องศาเซลเซียส
เวลาประมาณ 20 - 25 นาที
4. นำจัดใส่ภาชนะเสิร์ฟ
1643/4 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400
0 2333 3111
callcenter@thaicity.co.th
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House