ข้าวญี่ปุ่น
แฮม (หั่นเป็นชิ้นขนาด 1 x 1 ซม.)
เบคอน (หั่นเป็นชิ้นขนาด 1 x 1 ซม.)
แครอท (หั่นเป็นชิ้นขนาด 1 x 1 ซม.)
ลูกเกด
กระเทียมเจียว
น้ำมันพืช
เนยสด
ซอสญี่ปุ่น
ผงปรุงรส
พริกไทยป่น
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
ถั่วแดงญี่ปุ่นต้มสุก
เม็ดถั่วลันเตา
เมล็ดข้าวโพด
หอมหัวใหญ่ (หั่นเป็นชิ้นขนาด 1 x 1 ซม.)
เครื่องเคียง
สาหร่าย
ขิงดอง
2
50
50
½
1/3
1
1
2
2
2
1
1
1
¼
1/3
1/3
2
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ KS-ZT18 Candy
1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้น ถั่วแดงญี่ปุ่นต้มสุก เม็ดถั่วลันเตา เมล็ดข้าวโพด และ หอมหัวใหญ่ ลงในหม้อ
2. เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวผสม (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3
3. กดปุ่มหุง (COOK) เลือกโปรแกรมข้าวผสม (MIXED RICE)
4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ใส่ส่วนผสมที่เหลือ พักไว้ 15 นาที
5. ตักใส่จานเสิร์ฟ พร้อมเครื่องเคียง
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House