แป้งสาลีอเนกประสงค์
น้ำซุป
มันฝรั่งบด
กะหล่ำปลี (หั่นป็นเส้นตามยาว)
แครอท (หั่นป็นเส้นตามยาว)
ปูอัด (หั่นป็นเส้นตามขวาง)
คามาโบโกะ (หั่นป็นเส้นตามขวาง)
ไข่ไก่
ต้นหอม (ซอยบาง ๆ ตามขวาง)
ซอสโอโกโนมิ (สำหรับทาหน้า)
มายองเนส (สำหรับทาหน้า)
ปลาอบแห้ง (สำหรับโรยหน้า)
สาหร่าย (ตัดเป็นเส้น สำหรับโรยหน้า)
ขิงดอง (หั่นเป็นเส้น สำหรับโรยหน้า)
น้ำมันพืช (สำหรับทอด)
1
1
40
150
50
100
50
1
20
50
50
20
20
20
2
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ทำด้วยเตาแม่เหล็กไฟฟ้าชาร์ป CY-201
· นำแป้งสาลีอเนกประสงค์ มันฝรั่งบด และน้ำซุป ใส่ลงในภาชนะ ผสมให้เข้ากัน
· ใส่กะหล่ำปลี แครอท ปูอัด คามาโบโกะ และไข่ไก่ คลุกเคล้าให้เข้ากัน
· วางกระทะบนเตา กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง (เพื่อเปิดเครื่อง) กดเลือกโปรแกรม STIR FRY จากนั้นกดปุ่ม ▼ เพื่อลดกำลังไฟ 900 W
· ใส่น้ำมันในกระทะเล็กน้อย วางพิมพ์ทอดรูปหัวใจลงในกระทะ ตักส่วนผสมแป้ง หยอดลงในพิมพ์ประมาณ 2 นาที ยกพิมพ์ออก พลิกกลับต้านต่ออีกประมาณ 2 นาที
· ตักใส่จาน ทาด้วยซอสโอโกโมมิ มายองเนส โรยสาหร่าย ปลาอบแห้ง และขิงดอง ให้สวยงามก่อนเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House