SHARP หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป ไอพอท KS-R19ST
ราคา 1,710.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ถั่วแดงญี่ปุ่น (แช่น้ำอย่างน้อย 3 ชั่วโมง)
ไข่ไก่
นมข้นจืดระเหย
วิปปิ้งครีมผง
น้ำตาลทราย
น้ำตาลทรายแดง
แผ่นเจลาติน
น้ำ
เกลือป่น
ถั่วแดงญี่ปุ่นต้มสุก
200
5
1
175
1
½
12
1
½
½
กรัม
ฟอง (ใช้เฉพาะไข่แดง)
ถ้วยตวง
กรัม
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
แผ่น (แช่ในน้ำเย็นให้นิ่ม)
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ถ้วยตวง (สำหรับตกแต่ง)
ทำจากหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป รุ่น KS-R19ST และเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป รุ่น EM-ICE
1. นำถั่วแดงญี่ปุ่นใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกล ℓ ระดับขีดที่ 0.8 ปิดฝาหม้อ กดปุ่ม COOK ( หุง ) เวลาประมาณ 40 นาที ( คนส่วนผสมทุก 30 นาที ) พักไว้ให้เย็น
2. นำส่วนผสมที่เย็นแล้ว มาปั่นให้ละเอียด เทใส่ลงในหม้อใน
3. ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด คนให้เข้ากัน ยกเว้นแผ่นเจลาติน ปิดฝาหม้อ กดปุ่ม COOK ( หุง ) เวลาประมาณ 15 นาที ( คนส่วนผสมทุก 5 นาที )
4. ส่แผ่นเจลาติน คนให้ละลาย ปิดฝาหม้อ ต้มต่อประมาณ 3 นาที จึงเลื่อนมาที่ปุ่ม WARM ( อุ่น )
5. นำส่วนผสมที่เตรียมไว้ เทใส่พิมพ์กลมขนาด 3 ปอนด์ นำไปแช่ในช่องเช่เย็น เพื่อให้ทรงตัว
6. นำมูสถั่วแดงออกจากพิมพ์ จัดใส่ภาชนะเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงามก่อนเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House