SHARP เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-52 รุ่น3 ลิตร
ราคา 1,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
แป้งสาลีอเนกประสงค์
ผงฟู
เนยสด
อีซี 25 เค
น้ำตาลทรายแดง
เกลือป่น
ไข่ไก่
ลูกพรุน
100
50
1
150
1
100
1/2
3
100
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ช้อนชา
ฟอง
กรัม
1. ร่อนแป้งเค้กและแป้งสาลีอเนกประสงค์ และ ผงฟู พักไว้
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหาร ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อด้วยความเร็วเครื่องระดับ 5 ค่อยๆ ใส่น้ำตาลทรายแดงทีละน้อยจนหมด ตีจนน้ำตาลทรายแดงละลาย
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (ระดับ 3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (ระดับ 1) ใส่แป้งตีพอเข้ากัน ใส่ลูกพรุนตีพอเข้ากันอีกครั้ง เทใส่หม้อที่ทาเนยขาว กดโปรแกรมเค้ก (CAKE)
5. เมื่อเค้กสุก ไฟจะตัดไปที่ WARM นำเค้กออกมาพักให้เย็น แล้วทาหน้าด้วยน้ำเชื่อม จากนั้นนำเค้กเข้าตู้เย็นเพื่อให้เค้กอยู่ตัว
6. หั่นเป็นชิ้น จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House