SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์หอมหัวแดง
กระชาย
ตะไคร้ (บุบพอแตก)
พริกขี้หนูแห้ง
พริกขี้หนู (บุบพอแตก)
น้ำปลาร้า
น้ำใบย่านาง
ฟักทอง
ข้าวโพดอ่อน
ยอดชะอม
ใบแมงลัก
เห็ดออรินจิ
เห็ดฟาง
เห็ดชิเมจิขาว
น้ำปลา
น้ำตาลทราย
20
20
3
10
5
1
1/2
150
150
20
20
50
50
50
1/3
3
กรัม
กรัม
ต้น
เม็ด
เม็ด
ช้อนโต๊ะ
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
1. นำหอมหัวแดง กระชาย พริกขี้หนูแห้ง พริกขี้หนูและน้ำใบย่านางปั่นรวมกันให้ละเอียด เทส่วนผสมลงในหม้อใน
2. ใส่ฟักทอง น้ำตาลทราย น้ำปลา เติมน้ำเปล่าที่สเกล “ข้าวต้ม” (PORRIDGE) ระดับที่ 1.5 คนส่วนผสมให้เข้ากัน ปิดฝาหม้อ
3. กดโปรแกรม “ข้าวต้ม” (PORRIDGE)
4. เมื่อเวลาผ่านไป 30 นาที ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมดลงไปในหม้อใน ปิดฝา
5. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ตักใส่ถ้วย ตกแต่งให้สวยงาม จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House