SHARP เครื่องผสมอาหารชาร์ป EMS-62 รุ่น 3 ลิตร
ราคา 2,420.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งเค้ก
ผงฟู
วานิลลาผง
เนยสด
เบกกิ้งโซดา
น้ำตาลทรายป่น
เกลือป่น
ไข่ไก่
นมข้นจืดระเหย
กล้วยน้ำว้าสุก (หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า)
180
2
2
150
2
100
1/2
2
1/2
200
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
ช้อนชา
กรัม
ช้อนชา
ฟอง
ถ้วยตวง
กรัม
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู เบกกิ้งโซดา วานิลลาผง ให้เข้ากัน พักไว้
2. นำเนยใส่ลงในโถผสมของเครื่องผสมอาหารชาร์ป ตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 5) ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องปานกลาง (สปิด 3) ใส่ไข่ไก่ทีละฟอง ตีพอเข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องต่ำสุด (สปีด 1) ใส่ส่วนผสมแป้งสลับกับส่วนผสมนม โดยเริ่มด้วยแป้งและจบด้วยแป้ง ตะล่อมให้เข้ากัน กล้วยน้ำว้าสุกที่หั่นไว้
5. เทใส่หม้อในของหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ชาร์ป คอมพิวเตอร์ไรซ์ ระบบดิจิตอล กดปุ่ม เค้ก/ขนมปัง (CAKE/BREAD) และกดปุ่ม เพิ่มเวลาปรุงอาหาร (COOKING TIMER) โดยใช้เวลา 50 นาที
6. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) นำเค้กออกจากหม้อ พักไว้พออุ่น จัดเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House