SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอร์รี่
หมูบด
เห็ดเข็มทอง
แคร์รอต (หั่นเป็นเส้นยาว 2 นิ้ว)
ข้าวโพดอ่อน (หั่นเป็นเส้นยาว 2 นิ้ว)
ซีอิ๊วขาว
น้ำมันหอย
น้ำตาลทราย
พริกไทยป่น
ผักกาดขาว (แกะเป็นใบลวกพอนิ่ม)
กระเทียมเจียว (สำหรับโรยหน้า)
ผักชี (หั่นเป็นเส้นสำหรับโรยหน้า)
น้ำจิ้มสุกี้ (สำหรับทานคู่)
3
200
200
1/2
5
2
2
1
1
2
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
หัว
ฝัก
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ช้อนชา
ต้น
1. หมักส่วนผสม หมูบด ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำตาลทราย และพริกไทยป่น ผสมให้เข้ากัน พักไว้
2. วางใบผักกาดขาวที่ลวกแล้วบนเขียง ตักไส้ที่ผสมไว้ใส่ประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ ตามด้วยเห็ดเข็มทอง ข้าวโพดอ่อน เห็ดเข็มทอง แคร์รอต ม้วนผักกาดขาวห่อไส้ให้แน่น โดยเปิดด้านหนึ่งไว้ จนหมด เรียงใส่ตะแกรงนึ่ง พักไว้
3. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน เติมน้ำโดยใช้สเกลข้าวกล้อง (BROWN RICE ) ระดับขีดที่ 3 วางตะแกรงนึ่งบนหม้อใน ปิดฝาหม้อ กดปุ่มโปรแกรม ข้าวกล้อง/ข้าวผสม (MIXED RICE)
4. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะอุ่น (WARM) ตกแต่งด้วยผักชี และกระเทียมเจียว
5. ตักใส่จานเสิร์ฟ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House