SHARP เตาแม่เหล็กไฟฟ้า CY-301 2,000 วัตต์
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลีอเนกประสงค์
แป้งเค้ก
นมผง
ผงชาเขียว
วานิลลาผง
ไข่ไก่
นมสด
น้ำ
น้ำตาลทรายป่น
ผงชาเขียว (สำหรับโรยหน้า)
เนยละลาย (สำหรับทากระทะ)
ส่วนผสม : วิปปิ้งครีม
วิปปิ้งครีม
น้ำตาลทราย
ส่วนผสม : ซอสมัทฉะ
นมข้นหวาน
นมข้นจืด
ผงชาเขียว
เนยละลาย
1
1/2
2
1
2
2
2
2
2
1
60
2
3
250
75
20
90
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ฟอง
ถ้วยตวง
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
1. ร่อนแป้งสาลีอเนกประสงค์ แป้งเค้ก นมผง ผงชาเขียว และวานิลลาผง ให้เข้ากัน พักไว้
2. นำไข่ไก่ นมสด น้ำ และน้ำตาลทรายป่น ใส่ภาชนะคนให้เข้ากัน เทลงในส่วนผสมแป้ง คนให้เข้ากัน นำไปแช่เย็นประมาณ 30 นาที
3. วางกระทะบนเตาแม่เหล็กไฟฟ้า กดปุ่ม ON/OFF 1 ครั้ง โดยโปรแกรมจะเริ่มที่ HOT POT กดตั้งกำลังไฟ 400 วัตต์ รอจนกระทะร้อน ตักแป้งเครป หยอดลงให้เต็มกระทะเป็นแผ่นบาง ๆ เวลาประมาณ 1 นาที พักใส่จานให้เย็น
4. ปาดวิปปิ้งครีม ระหว่างชั้น ทำประมาณ 10 ชั้น นำไปแช่เย็น
5. จัดเสิร์ฟ โรยด้วยชาเขียว ทานคู่กับซอสชาเขียว
วิธีทำ : วิปปิ้งครีม
1. นำวิปปิ้งครีม ใส่ภาชนะผสมของเครื่องผสมอาหาร โดยใช้อุปกรณ์ตีผสม ระดับความเร็วสูงสุด ตีให้ขึ้นฟู ใส่น้ำตาลทรายป่นทีละน้อย ตีส่วนผสมให้เข้ากันจนเนียนสำหรับปาดตัวแป้งเครป
วิธีทำ : ซอสมัทฉะ
1. นำส่วนผสมทั้งหมดใส่ภาชนะ คนให้เข้ากัน ตั้งไฟเคี่ยวให้ข้นเล็กน้อย พักไว้ให้เย็น
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House