SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO-70K รุ่น 70 ลิตร
ราคา 8,400.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์น่องไก่ (น้ำหนักประมาณ 1 กก.)
6
ชิ้น
มันฝรั่ง (หั่นตามขวาง)
4-5
ลูก
ไส้กรอกไก่
เบคอน
เกลือป่น
พริกไทยป่น
ผงออริกาโน่
ผักสลัด/มะเขือเทศราชินี (สำหรับตกแต่ง)
ไม้เสียบอาหาร (สำหรับเสียบน่องไก่)
6
200
1
1
1
แท่ง
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
1. นำน่องไก่และมันฝรั่งใส่ภาชนะ ปรุงรสด้วย เกลือป่น พริกไทยป่น และออริกาโน่ พักไว้ 30 นาที
2. นำเบคอนพันไส้กรอก โดยให้เหลือส่วนหัวส่วนท้ายไว้ แล้วนำไปเสียบไม้
3. เรียงไก่ผ่านช่องตะแกรง โดยใช้ไม้กลัด วางไส้กรอกพันเบคอน ด้านบนตะแกรง นำเข้าเตาอบไฟฟ้าชาร์ป โดยวางไว้ชั้นกลาง
4. นำมันฝรั่งใส่ถาดอบ นำเข้าเตาอบไฟฟ้าชาร์ป โดยวางไว้ที่ชั้นล่าง
5. ใช้ไฟบน-ไฟล่าง ระบบลมร้อน ตั้งอุณหภูมิที่ 200°C เวลา 40 นาที
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House