SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งว่าว
ผงโกโก้
ผงฟู
ไข่ไก่
น้ำตาลทราย
กลิ่นวานิลลา
ช็อกโกแลตขาว
ดาร์กช็อกโกแลต
เนย
สีผสมอาหาร (สีแดง)
ส่วนผสม : ครีมชีส
ครีมชีส
เนยจืด
น้ำตาลไอซิง
กลิ่นวานิลลา
น้ำมะนาว
1
3
2
4
90
2
100
250
100
2
370
150
1 1/4
1
1/2
ถ้วยตวง
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ฟอง
กรัม
ช้อนชา
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ถ้วยตวง
ช้อนชา
ช้อนโต๊ะ
1. นำช็อกโกแลตขาว ดาร์กช็อกโกแลต และเนยใส่ลงในภาชนะ นำไปตั้งไฟพอละลาย พักไว้ก่อน
2. ร่อนแป้งว่าว และผงฟูรวมกัน พักไว้ก่อน
3. นำไข่ไก่ น้ำตาลทราย กลิ่นวานิลลา ใส่ลงในโถผสมอาหาร ตีให้น้ำตาลทรายละลาย โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วสูงสุด (สปีด 5)
4. ลดความเร็วเครื่องลงต่ำ (สปีด 2) ใส่ส่วนผสมแป้งที่พักไว้ ตีต่อให้ส่วนผสมเข้ากัน ใส่ช็อกโกแลต ใส่สีผสมอาหาร ตีให้เข้ากันอีกครั้ง
5. เทใส่ในพิมพ์ ขนาด กว้าง 9x12 นิ้ว สูง 1 นิ้ว นำเข้าเตาอบ วางบนถาดรองอบโดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง ใช้อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 30 นาที นำออกจากเตาอบ พักไว้ให้เย็นลง
6. ตกแต่งเค้กใส่ในขวดโหลด้วยครีมชีส และผลไม้สด ให้สวยงาม
วิธีทำ : ครีมชีส
1. ตีเนยให้ขึ้นฟู แล้วใส่ครีมชีส ตีให้ขึ้นฟูอีกครั้ง ใส่น้ำตาลไอซิง กลิ่นวานิลลา และน้ำมะนาว ตีให้เข้ากัน
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House