SHARP หม้อหุงข้าวคอมพิวเตอร์ไรซ์ชาร์ป KS-COM18
ราคา 2,960.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ข้าวหอมมะลิ
อกไก่อบชานอ้อย
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาด 0.5 นิ้ว x 0.5 นิ้ว)
หอมหัวใหญ่
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาด 0.5 นิ้ว x 0.5 นิ้ว)
พริกหวานสีแดง
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาด 0.5 นิ้ว x 0.5 นิ้ว)
พริกหวานสีเหลือง
(หั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมขนาด 0.5 นิ้ว x 0.5 นิ้ว)
แห้วต้มสุก (1 ลูกหั่นเป็น 4 ชิ้น)
กระเทียมเจียว
น้ำมันพืช
ซีอิ๊วขาว
ซอสปรุงรส
น้ำตาลทราย
เกลือป่น
พริกไทยป่น
ขิงอ่อน
(หั่นเป็นเส้นบางๆ สำหรับโรยหน้า)
ต้นหอม
(หั่นเป็นท่อนยาวขนาด 1 นิ้ว สำหรับโรยหน้า)
เม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่วสุก (สำหรับโรยหน้า)
2 1/2
250
200
50
50
150
2
2
1
2
1
1/2
1
30
30
150
ถ้วยตวง
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
กรัม
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนโต๊ะ
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
กรัม
กรัม
1. ซาวข้าวให้สะอาด สงขึ้นให้สะเด็ดน้ำ ใส่ลงในหม้อใน
2. ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด ยกเว้น อกไก่อบชานอ้อย หอมหัวใหญ่ พริกหวานสีแดง พริกหวานสีเหลือง และแห้วต้มสุก
3. เติมน้ำโดยใช้สเกล “ข้าวผสม” (MIXED RICE) ระดับขีดที่ 3 คนให้เข้ากัน ปิดฝาหม้อ
4. กดปุ่มโปรแกรมข้าวกล้อง/ข้าวผสม (MIXED RICE) เมื่อเวลาผ่านไป 30 นาที ใส่ส่วนผสมที่เหลือทั้งหมด คนให้เข้ากัน ปิดฝาหม้อ
5. เมื่อไฟเปลี่ยนเป็นสภาวะ “อุ่น” (WARM) โรยหน้าด้วย ขิงอ่อน พริกชี้ฟ้าแดง ต้นหอม คนให้เข้ากัน
6. ตักใส่จาน โรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์คั่ว เสิร์ฟร้อนๆ
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House