SHARP เตาอบไฟฟ้าชาร์ป ระบบลมร้อน EO - 28LP รุ่น 28 ลิตร
ราคา 3,990.00 บาท
รายละเอียดผลิตภัณฑ์แป้งสาลี (บัวแดง)
แป้งสาลีอเนกประสงค์
ผงฟู
ผงวานิลลา
เนยสด
น้ำตาลไอซิ่ง
ไข่ไก่
แครนเบอร์รี่อบแห้ง
ผิวส้ม
ไวท์ช็อคโกแลต (สำหรับตกแต่ง)
300
200
1
1
300
250
1
100
50
50
กรัม
กรัม
ช้อนชา
ช้อนชา
กรัม
กรัม
ฟอง
กรัม (หั่นเป็นเต๋าเล็ก)
กรัม (ขูดเส้น)
กรัม
1. ร่อนแป้งสาลี แป้งสาลีอเนกประสงค์ และผงฟูเข้าด้วยกันพักไว้
2. นำเนยใส่อ่างผสมของเครื่องผสมอาหารตีให้ขึ้นฟู โดยใช้หัวตีรูปตะกร้อ ความเร็วเครื่องสูงสุด (สปีด 5) ค่อย ๆ ใส่น้ำตาลไอซิ่งและเกลือป่นทีละน้อยจนหมด
3. ลดความเร็วเครื่องลงปานกลาง (สปีด 3) ใส่ไข่ไก่ ตีให้เข้ากัน
4. ลดความเร็วเครื่องลงต่ำสุด (สปีด 1) ใส่แป้ง แครนเบอร์รี่อบแห้ง และผิวส้ม ตีให้เข้ากัน
5. ใช้ช้อนตักเป็นก้อนกลม ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1 นิ้ว แล้ววางเรียงบนถาดอบ ที่ทาเนยขาวแล้ว
6. นำเข้าเตาอบ โดยวางไว้ชั้นกลาง ใช้ไฟบนและไฟล่าง อุณหภูมิ 150 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 20 นาที หรือจนกระทั่งสุก
7. จัดเสิร์ฟให้สวยงาม
Copyright © 2016 Thaicity Co.,Ltd. All Rights Reserved. | Powered by Gramick House